GIẢI PHÁP CABLING HÃNG JJ-LAPP CABLE


cable

Mọi chi tiết xin liên hệ: Next Generation Network Corporation

Web site: www.ngn.com.vn

Trụ sở chính:

Số 493/2 Cách Mạng Tháng Tám,Phường 13, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: (84-8) 6299 7470 Fax: (84-8) 6299 7469 Email: huynh@ngn.com.vn

Cell phone: 0908 22 55 13 (Mr. Nguyễn Hoàng Huy – CEO)

cable
cable
cable

Sơ lược

Công nghệ Đức tại ASEAN

Được sáng lập bởi Jebsen & Jessen (SEA) và Lapp Holding Asia, một công ty con của Tập đoàn Lapp tại Đức, chúng tôi đại diện cho công nghệ cáp tốt nhất của Đức đã phát triển và chuyển giao cho các nước ASEAN.

Với những thế mạnh của cả hai công ty đồng sáng lập được hợp nhất dưới một thương hiệu, giải pháp Cáp của chúng tôi được hỗ trợ đầy đủ bởi khả năng sản xuất của người dẫn đầu ngành công nghiệp toàn cầu và tầm với khu vực của một số lượng nhà phân phối khổng lồ.

Tại JJ-Lapp Cable, chúng tôi áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới và tạo nó để làm việc cho bạn.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm phục vụ các ngành công nghiệp

Tự động hóa tòa nhà • Tự động hóa công nghiệp • Tự động hóa quy trình • Tự động hóa nhà máy • Năng lượng tái tạo • Cung cấp điện, nước và khí đốt • Hàng hải và dầu khí

cable

Sự hiện diện của chúng tôi trên khắp các khu vực

Singapore (Trụ sở) • Brunei • Cambodia • Indonesia • Malaysia • Myanmar • The Philippines • Thailand • Vietnam

Tái cơ cấu thương mại Cáp

Một trong nhiều ngành công nghiệp dựa trên công nghệ Cáp để cung cấp năng lượng cho cơ sở sản xuất của họ, cải thiện hoạt động ngày qua ngày và nâng cao các sản phẩm của họ. Điều này làm cho khả năng tiếp cận các giải pháp Cáp tiên tinees, cũng như chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất của chúng, cấp thiết để kinh doanh thành công.

JJ-Lapp Cable mong muốn trở thành nhà cung cấp các giải pháp Cáp hàng đầu tại ASEAN, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của vai trò của chúng tôi và trách nhiệm đi kèm với nó.

Chúng tôi nhập các công nghệ Cáp hàng đầu của Đức, đưa nó vào nhu cầu thị trường của ASEAN và sản xuất nó trong khu vực. Đó là một chiến lược với tầm nhìn rõ ràng: trang bị cho các doanh nghiệp công nghiệp với các giải pháp Cáp tiêu chuẩn thế giới làm việc cho họ trong hầu hết thời gian và chi phí hiệu quả. Với mục đích này, chúng tôi trữ sẵn hàng trị giá hàng triệu đô la trong khu vực.

cable

Các cột mốc

1980 - 2002 Jebsen & Jessen (SEA) trở thành nhà phân phối độc quyền của Lapp tại Singapore, Malaysia, Thái Lan và Indonesia sau đó.
2003 JJ-Lapp Cable được thành lập như một liên doanh giữa Lapp Tổ chức Asia và Jebsen & Jenssen
2004 Ra mắt ở Singapore, Malaysia, Thái Lan và Indonesia
2008 JJ-Lapp Cable Philippines được thành lập
2010 JJ-Lapp xác nhận thành lập một cơ sỏ sản xuất thông qua một liên doanh mới với PT.Sinarmonas, Indonesia
2013 JJ-Lapp Cable Vietnam được thành lập

Điểm mạnh của quan hệ đối tác

Trong hơn ba thập kỷ, Jebsen & Jessen (SEA) và Lapp Tổ chức Asia đã làm việc chặt chẽ với nhau trong khu vực. JJ-Lapp Cable là đỉnh điểm của mối quan hệ hiệp đồng lâu dài này, thể hiện thế mạnh của mỗi công ty: các chuyên gia Marketing và tiếp cận khu vực của Jebsen & Jessen (SEA) và khả năng sản xuất và công nghệ tiên tiến của Lapp Group.

Chúng tôi là một công ty liên doanh được xây dựng trên sự tin tưởng, tôn trọng và cam kết chia sẻ để cung cấp các giải pháp công nghệ Cáp hàng đầu khu vực.

Sản xuất

cable

Sản xuất tại chỗ và nhanh chóng đáp ứng ngay lập tức

Cáp Lapp, được phát triển từ sự đổi mới và cải tiến của Đức trong những năm qua, là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp công nghệ Cáp toàn cầu. Điều này được chuyển thành giá trị lớn hơn cho khách hàng của chúng tôi là chi phí vận chuyển và thời gian đặt hàng được giảm đáng kể. Nó cũng cho phép chúng tôi đáp ứng tốt hơn các nhu cầu ngày càng tăng và nhu cầu thay đổi của khu vực. Hiện nay, chúng tôi sản xuất các loại cáp điều khiển PVC, cáp ô tô, cáp chống cháy và cáp thiết bị đo đạc tại nhà máy của chúng tôi, với kế hoạch mở rộng trong những năm tới.

Trong khi bản địa hóa, quá trình sản xuất của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về chất lượng và độ chính xác mà các thương hiệu tương đương với Lapp, đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm tốt nhất.

Kho hàng

cable

Trụ sở chính đặt tại Singapore trung tâm hàng hóa trong khu vực của chúng tôi phân phối một loạt chủng loại dây cáp và phụ kiện cho mạng của các nhà kho và văn phòng bán hàng tại khu vực ASEAN. Với hơn 3.000 mặt hàng trữ sẵn trong hai kho hàng, với tổng số không gian lưu trữ hơn 5.500 mét vuông, chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi được trực tiếp, tiếp cận kịp thời với một loạt các sản phẩm Lapp, có bao giờ họ đang có. Giản lượt quy trình đặt hàng cho phép khách hàng kiểm soát được chi phí, chỉ mua những gì họ yêu cầu vào thời điểm đó. Chúng tôi làm việc để cung cấp nhanh chóng những gì khách hàng cần, luôn phát triển các quy trình nội bộ khép kín đem lại hiệu quả cao.

Quản lý chất lượng

cable

Chất lượng được thế giới công nhận

Chất lượng kiên quyết là những gì chúng tôi sống tại JJ-Lapp Cable. Trong thực tế, bất kỳ sản phẩm nào mang thương hiệu Lapp được gửi đến bạn chỉ sau khi được kiểm tra kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Thiết kế sáng tạo, chế tác chính xác và thi công vững chắc, sản phẩm Lapp đã chứng minh giá trị của họ trong hơn nửa thế kỷ.

Hôm nay, cáp Lapp đã giành được dấu ấn của chính từ nhiều tổ chức công nhận quốc tế, theo cách nhìn của các xác nhận khác nhau và phê duyệt thương hiệu họ mang theo. Đây là một tuyên bố về chất lượng và sự đảm bảo về hiệu suất mà chúng tôi hứa sẽ cung cấp cho bạn.

Nhãn hiệu chứng nhận cho các sản phẩm riêng biệt có thể được xem trong danh mục sản phẩm của chúng tôi.

cable
cable
cable
cable
cable
cable

Ứng dụng

cable

Tự động hóa tòa nhà

Hệ thống tự động hóa tòa nhà có tác động trực tiếp vào khả năng của bạn để tối đa hóa hiệu quả hoạt động của cơ sở của bạn. Truyền thông giữa bộ phận điều khiển, thiết bị ngoại vi và giao diện người dùng trong một mạng lưới hệ thống tự động hóa tòa nhà là điều cần thiết. Cáp Lapp cung cấp dây mạng phổ biến từ cấp điều khiển bên phải xuống đến các thiết bị ngoại vi.

cable

Tự động hóa nhà máy

Cáp của chúng tôi được sử dụng trong nhiều ứng dụng trên các lĩnh vực sản xuất từ các ngành công nghiệp điện tử cho ô tô, khách hàng bao gồm ASM, Rockwell Automation và Kulicke & Soffa. Các giải pháp có liên quan bao gồm: cáp mã hóa, cáp truyển động, M23, M12, cáp trợ động, cáp thiết bị đo đạc, cáp giáo tiếp AS và cáp xoắn ốc.

cable

Tự động hóa quy trình

Từ sản xuất dược phẩm tới xử lý hóa chất, cáp của chúng tôi giúp khách hàng kiểm soát hoạt động và kiểm soát quá trình vận hành tin cậy. Chất lượng cao của chúng tôi, cáp dữ liệu là cơ sở của các hệ thống phức tạp đòi hỏi tốc độ và độ tin cậy.

cable

Năng lượng tái tạo

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong ngành năng lượng tái tạo, hỗ trợ việc truyền tải hiệu quả năng lượng trong suốt quá trình phát và truyền dẫn. Cùng với một loạt các sản phẩm được thiết kế chuyên cho năng lượng mặt trời, các sản phẩm của chúng tôi cũng được sử dụng trong thế hệ năng lượng địa nhiệt và năng lượng gió.

cable

Kiểm soát giao thông

Cáp của chúng tôi hỗ trợ một loạt các hệ thống tự động hóa giao thông bao gồm cả đèn giao thông, biển báo giao thông điện tử, máy ảnh tốc độ và lưu lượng truy cập và hệ thống định giá đường điện tử. Các dự án gần đây bao gồm Jakarta CBD hệ thống đường tái phát triển, hệ thống Mass Rapid Transit của Singapore và hầm Sentosa Gateway.

Công nghiệp

cable

Sản xuất

Chúng tôi cung cấp các loại cáp trong toàn ngành từ F & B đến giấy và sản xuất bột giấy. Chúng tôi hiểu rằng độ tin cậy là yếu tố quan trọng trong việc tự động hóa nhà máy. Các nhà sản xuất hàng đầu thế giới dựa trên cáp của chúng tôi để đảm bảo vận hành trôi chảy các hoạt động của họ.

cable

Xây dựng

Cáp của chúng tôi được sử dụng trên một phạm vi rộng các ứng dụng xây dựng hệ thống quản lý cho một loạt các doanh nghiệp, từ khách sạn đến giáo dục. Chúng tôi làm việc với các nhà thầu hàng đầu của khu vực để đảm bảo rằng họ cung cấp đúng chất lượng cho khách hàng của họ.

cable

Tiện ích

Cáp của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để có hiệu quả chuyển giao mạnh mẻ, với hiệu quả tối đa. Chúng tôi phục vụ các nhà máy điện và xử lý nước bao gồm cả những người sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo.

cable

Vận chuyển

Cáp của chúng tôi được sử dụng trong cơ sở hạ tầng vận chuyển thế hệ mới và các loại xe, ví dụ như hệ thống giao thông thông minh và xe điện. Đổi mới vận chuyển, cho phép hành khách thông tin tốt hơn và sử dụng an toàn hơn và thông minh hơn của mạng lưới vận chuyển.

Sản xuất

cable

Phục vụ công nghiệp

Cáp của chúng tôi

Xây dựng

cable

Phục vụ công nghiệp

Cáp của chúng tôi

Tiện ích

cable

Phục vụ công nghiệp

Cáp của chúng tôi

Vận chuyển

cable

Cơ sỏ hạ tầng vận chuyển

Xây dựng một cơ sở hạ tầng hàng không, đường bộ và đường sắt an toàn là một trọng trách khi kết nối mọi người và ở đây chúng tôi thấy vai trò ngày càng tăng của cáp chống cháy. Đặc biệt, thiết kế được sử dụng cho các ứng dụng hệ thống dây điện trong hệ thống an toàn cuộc sống quan trọng trong việc xây dựng công cộng và công nghiệp như sân bay, đường hầm, tàu điện ngầm và trạm xe lửa, cáp chống cháy của chúng tôi được thử lửa chứng nhận và phê duyệt bởi BS6387 Cat. CWZ.

Cáp của chúng tôi

Giải pháp yêu cầu của khách hàng

cable

Các giải pháp được thiết kế riêng cho thành công của bạn

Đó là cam kết của chúng tôi cung cấp không chỉ các sản phẩm có phù hợp với bạn, nhưng thay vào đó, tổng số giải pháp nhằm góp phần vào sự thành công kinh doanh dài hạn của bạn.

Quá trình bắt đầu với các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn để hiểu rõ nhu cầu của bạn, những thách thức và khó khăn, không có vấn đề phức tạp như thế nào hoặc cụ thể này có thể được. Từ đó, họ sẽ có thể giới thiệu các giải pháp thích hợp nhất - liệu có liên quan đến việc tối ưu hóa các loại cáp tiêu chuẩn, hoặc thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên môn cao cho thông số kỹ thuật chính xác của bạn.

Đây là cách chúng tôi cung cấp các giải pháp tốt nhất cho bạn và đến bạn.

Là đối tác và chuyên gia tư vấn của bạn, đó là vai trò của chúng tôi để hỗ trợ và tư vấn cho bạn trong suốt toàn bộ vòng đời của dự án của bạn. Qua khảo sát tại chỗ và sự tham gia sớm trong giai đoạn lập kế hoạch và phát triển, chúng tôi được hân hạnh hơn để chia sẻ những hiểu biết của chúng tôi, do đó bạn có lợi ích tốt nhất từ các chuyên gia của chúng tôi trong công nghệ cáp.

Tài liệu sản phẩm

Vui lòng tải các tài liệu định dạng PDF đính kèm để biết chi tiết các sản phẩm hiện tại của JJ-LAPP CABLE

Chi tiết hơn về giải pháp và triển khai, xin vui lòng liên hệ NGN Corporation....