HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ


Thiết kế và thi công hệ thống điện nhẹ

NGN đã triển khai thành công hệ thống điện nhẹ (ELV) tại:

Giới thiệu hệ thống điện nhẹ:

Hệ thống điện nhẹ hay còn gọi với một tên thông dụng khác là hệ thống ELV. Trong một công trình xây dựng, dù có quy mô lớn hay nhỏ đều được chia ra thành hai phần: phần xây dựng và phần cơ điện.

Trong phần cơ điện, hay còn gọi là M&E( tức viết tắt Mechanical & Engineering), có rất nhiều các hệ thống liên quan đến nhau để tạo thành 1 khối hoạt động hoàn chỉnh cho công trình. Một trong các hệ thống quan trọng đó, chính là hệ thống điện nhẹ.

gpdienhe

Hệ thống điện nhẹ, còn được gọi với cái tên khác ELV ( EXTRA LOW VOLTAGE SYSTEM). Các hệ thống này tuy có giá trị nhỏ trong công trình, nhưng lại mang lại các lợi ích và tiện dụng rất lớn cho người sử dụng và chủ đầu tư công trình.

Vì sao các hệ thống ELV lại có thể làm được điều đó? Đó chính là vì, bản chất của các hệ thống ELV là các hệ thống công nghệ cao, luôn được cải tiến và nâng cấp vì mục đích sử dụng và tiện lợi cho mọi người

gpdienhe

Các ứng dụng của hệ thống ELV là rất lớn và nhiều. Tùy thuộc vào quy mô công trình cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, mà sẽ có các hệ thống cơ bản cho nền tảng thông tin liên lạc và bảo vệ & bảo mật cho công trình. Một trong các hệ thống đó bao gồm các hệ thống như sau:

Do các hệ thống điện nhẹ (ELV) rất nhiều và mang tính thay đổi liên tục tùy theo nhu cầu của thời đại, do đó việc nâng cấp các cấu hình cũng như công nghệ hệ thống cần phải thực hiện liên tục. Điều này gây cản trở cho các thành viện trong các công ty thiết kế M&E.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công hạ tầng CNTT nói riêng và hệ thống điện nhẹ của các công trình nói chung, NGN CORP luôn sẵn lòng hợp tác cùng Quý khách hàng.

Chi tiết hơn về giải pháp và triển khai, xin vui lòng liên hệ NGN Corporation....