ALLIED TELESIS ENTERPRISE NETWORKING SOLUTION


Đội ngũ kỹ thuật của NGN Corporation đã triển khai thành công giải pháp Switch Allied Telesis tại:

Giới thiệu

Hiện nay, các tổ chức và cơ quan ngày càng vận hành nhiều ứng dụng và tài nguyên mạng. Vì vậy khi hệ thống mạng bị giảm công suất hoặc bị hư hỏng đột ngột thì người quản lý phòng CNTT cần phải được tiếp cận và cung cấp giải pháp mạng đáng tin cậy, bảo mật, nhanh chóng nhằm nâng cấp cho hệ thống mạng vận hành một cách trơn tru, đáp ứng đúng, đủ nhu cầu trong hiện tại và cả tương lai. Vì vậy, việc lựa chọn đúng giải pháp mạng có thể rất khó khăn khi phải thỏa mãn quá nhiều yêu cầu khác nhau về mặt kỹ thuật như:

Allied Telesys đã và đang là nhà sản xuất hệ thống thiết bị chuyển mạch (Switch) tiên phong trong lĩnh vực này. Giải pháp mạng tổng thể sử dụng sản phẩm của hãng Allied Telesys này nhằm cung cấp giải pháp mạng có tính mở rộng và uyển chuyển rất cao. Giải pháp này phù hợp cho các tổ chức hoặc cơ quan có quy mô từ nhỏ tới rất lớn. Những tính năng kỹ thuật trong giải pháp này bao gồm:

Giải pháp này cũng giúp bạn xây dựng các giải pháp mạng đáp ứng được các nhu cầu về băng thông khác nhau cùng với tính sẵn sang cao, khả năng kiểm soát lưu lượng QoS và tính bảo mật nhằm đảm bảo tất cả yêu cầu cần có của một hệ thống mạng và cả tính mở rộng trong tương lai

Download tài liệu PDF

Chi tiết hơn về giải pháp và triển khai, xin vui lòng liên hệ NGN Corporation....