GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG THƯ RÁC - NETASQ MFILTRO


thurac1

Giới thiệu

GIẢI PHÁP NGĂN CHẶN VÀ PHÒNG CHỐNG THƯ RÁC TỐT NHẤT

Hiện nay, thư rác đang là vấn nạn của các công ty, tổ chức và cả ảnh hưởng đến cả hiệu xuất vận hành mạng internet ( Theo thống kê chính thức thì 80% thư điện tử lưu hành trên mạng là thư rác). Và sự thật là thư rác và virus có thể ngốn sạch tài nguyên mạng của bạn một cách nhanh chóng

Hiện tại, bạn phải tốn bao nhiêu thời gian mỗi ngày cho việc xóa spam email ra khỏi hộp thư của bạn? Tốn quá nhiều thời gian đúng không bạn?. Và để giải quyết vấn nạn này thì sản phẩm NETASQ MFILTRO là một trong những giải pháp chống thư rác tốt nhất hiện nay.

Việc thành công trong công nghệ nhúng động cơ quét thư rác(embedded) trong thiết bị phần cứng (appliances) đã làm bộ sản phẩm NETASQ MFILTRO trở thành một trong những sản phẩm chiếm thị phần nhanh nhất trong thị trường chống thư rác. Với NETASQ MFILTRO, hệ thống thư điện tử của bạn có khả năng phòng chống tới 99,7% thư rác (Theo đánh giá của tổ chức chống thư rác độc lập: https://untroubled.org/spam/)

Hãy cảm ơn đến tiến trình cấu hình từng bước mà sản phẩm NETASQ MFILTRO đem lại, và bạn sẽ cảm nhận được sự bảo vệ tuyệt đối với hệ thống thư điện tử đang vận hành của bạn

thurac1

SỰ LỰA CHỌN ĐƠN GIẢN VÀ BẢO MẬT

Với sự trợ giúp của giao diện đơn giản, thân thiện và gần gũi, người sử dụng của bạn có thể dễ dàng tự mình tạo ra danh sách trắng (white list) của những địa chỉ thư điện tử tin cậy để hệ thống MFILTRO có thể trợ giúp họ một cách tự động.

NHỮNG ĐÁNH GIÁ VỀ MFILTRO TRONG NĂM 2008

9/10 Đánh giá và nhận xét khác nhau cho sự đơn giản, an toàn và thân thiện trong việc sử dụng, vận hành sản phẩm chống thư rác MFILTRO: Cài đặt, quản lý, quản trị và những tính năng cập nhật sản phẩm. Các khách hàng đã đánh giá : Viện kỹ thuật và trao đổi quốc tế (INTECO); Văn phòng bộ trưởng bộ công nghiệp Tây Ban Nha. Và các tổ chức du lịch và thương mại. ()

HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ

LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI DÙNG

  • Tăng năng xuất lao động ngay lập tức
  • Không mất thư điện tử
  • Người dùng có thể tự quản trị thư của mình

LỢI ÍCH CHO NGƯỜI QUẢN TRỊ

  • Dễ dàng cài đặt, sử dụng và bảo trì
  • Tăng độ bảo mật
  • Làm hài long người sử dụng

LỢI ÍCH CHO LÃNH ĐẠO

  • Tăng năng xuất hoạt động
  • Giảm rủi ro
  • Nhanh chóng, an toàn và tăng hiệu quả đầu tư

CÁC DẠNG SPAM (GLOSSARY)

Spam is an anonymous, undesirable mass-mailed e-mail.

Phishing is a technique used by online crooks aiming to usurp the identity of a known person or entity in order to retrieve strictly personal information.

Scamming is con job that is generally presented in the form of an e-mail in which a person claims to be in possession of a large amount of money and asks to use the bank account of the e-mail recipient in exchange for a supposedly significant compensation.

Spyware is a program that sneaks information to a hacker without the user’s knowledge about the user’s surfing habits in order to send targeted advertising material.

Chi tiết hơn về giải pháp và triển khai, xin vui lòng liên hệ NGN Corporation....