NETASQ - GIẢI PHÁP TƯỜNG LỬA ĐA NĂNG


Giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp. Sản phẩm được SCMAGAZINE đánh giá 5 sao

netasq
netasq
netasq
netasq
netasq

A. Giới thiệu

NETASQ là nhà cung cấp thiết bị bảo mật hàng đầu Châu Âu và có trụ sở tại Pháp, các thiết bị của NETASQ được thiết kế tuân theo tiêu chí “all-in-one” có chất lượng rất cao. Với một thiết bị của NETASQ, người sử dụng có thể triển khai mọi dịch vụ cần thiết và mọi nhu cầu được đáp ứng tối đa. Chỉ cần một thiết bị của NETASQ, với chi phí cực thấp, doanh nghiệp của bạn đã có một hệ thống mạng chuyên nghiệp, có mức bảo mật ngang cấp với các tập đoàn doanh nghiệp lớn.

Điểm nổi bật nhất trong sản phẩm tường lửa NETASQ là sản phẩm đã tích hợp sẵn động cơ quét virus và chống SPAM - CLAMAV- miễn phí cho các dịch vụ Web, Mail, DNS, FTP. Trường hợp khách hàng muốn tích hợp thêm động cơ quét virus của KASPERSKY thì chỉ chi trả thêm khoản chi phí nhỏ cho động cơ này hàng năm.

Download Spec của các dòng sản phẩm tường lửa NETA SQ

NETASQ U30 NETASQU70

UTM U30 và U70 là các thiết bị bảo mật dành cho các hoanh nghiệp nhỏ và vừa, chúng là rất lý tưởng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

netasq

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ của Việt Nam đều chưa chú ý tới bảo mật, do đó mạng kết nối Internet trong doanh nghiệp được thả nổi (Các công ty thường chỉ có một modem ADSL và một bộ chia switch nhỏ) và các nhân viên được tự do truy cập Internet mà không bị kiểm soát. Bên cạnh các rủi ro về thất thoát thông tin, hầu hết các nhà quản lý đã không nhận thấy rằng Internet đã lấy đi rất nhiều tiền bạc của doanh nghiệp. Trong giờ làm việc các nhân viên lại chú tâm vào đọc báo điện tử, chơi game, download, facebook, twitter…lẽ ra trong thời gian đó người nhân viên phải làm việc và sinh lợi cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó Internet thường xuyên gây ra tình trạng ngưng trệ công việc do máy tính bị nhiễm virus, phần mềm độc…

Với thiết bị U30 (hoặc U70) của NETASQ, các doanh nghiệp có thể giải quyết các vấn đề trên một cách đơn giản. Triển khai thiết bị bảo mật U30 của NETASQ thực sự là một thương vụ đầu tư khôn ngoan và hiệu quả, khả năng thu hồi vốn đầu tư và sinh lợi là rất lớn.

A. NETASQ có 7 module chức năng chính như sau:

B. NETASQ làm được gì cho bạn?

Mô hình triển khai cho văn phòng nhỏ

netasq

Mô hình triển khai cho công ty với nhiều chi nhánh

netasq
netasq

NETASQ HEADQUARTERS

3, rue Archimède

59650 VILLENEUVE D'ASCQ

Tel +33 3 20 61 96 30 . Fax +33 3 20 61 96 39

contact@netasq.com

https://www.netasq.com/

SALES CONTACTS

BENELUX & NORDICS . Breda . +31 76 8883022 . benelux@netasq.com

FRANCE . Paris . +33 1 46 21 82 30 . france@netasq.com

GERMANY . Hahnstätten . +33 1 46 21 82 30 . deutschland@netasq.com

IBERIA . Madrid . +34 91 761 21 76 . iberia@netasq.com

ITALY . Milano . +39 02 3809 3751 . italia@netasq.com

UK . Bracknell . +33 1 46 21 82 30 . uk@netasq.com

EMEA . emea@netasq.com

Vietnam: www.ngn.com.vn ; Email: huynh@ngn.com.vn

NETASQ và các giải thưởng đạt được:https://www.netasq.com/en/about/awards.php

Chi tiết hơn về giải pháp và triển khai, xin vui lòng liên hệ NGN Corporation....