GIẢI PHÁP TƯỜNG LỬA WATCHGUARD


watchguard

Tại sao lại lựa chọn WatchGuard?

3 lý do chính để trang bị WatchGuard

1. Chi phí đầu tư và hiệu xuất thi hành

Giải pháp tường lửa WatchGuard XTM cung cấp một khả năng bảo mật đáng tin cậy, tất cả trong một với một mức chi phí đầu tư thấp và hấp dẫn. Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, việc đầu tư hệ thống tường lửa WatchGuard là một cách tốt nhất nhằm làm giảm chi phí đầu tư về CNTT nhưng lại làm tăng mức độ bảo mật, an toàn mạng vì sản phẩm này tích hợp nhiều thành phần bảo mật mạng nhằm nâng tầm giá trị doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

2. Phòng thủ theo chiều sâu và tối ưu hóa bảo mật

Sản phẩm tường lửa lớp 7 có khả năng quét nội dung của gói dữ liệu ở cả 7 lớp kết hợp với khả năng bảo mật toàn vẹn cho phép bảo vệ toàn bộ hệ thống mạng.

Không giống như các sản phẩm bảo mật khác chỉ có khả năng bảo vệ và quét gói dữ liệu từ lớp 4 trở xuống thi sản phẩm WatchGuard cung cấp cơ chế quét giữ liệu ở cả 7 lớp mạng của chuẩn OSI.

watchguard

Kiến trúc của sản phẩm WatchGuard là bảo mật tất cả trong một, nhưng cũng cung cấp cho bạn lựa chọn các tùy chọn bật hoặc tắt các thành phần bảo vệ và các chức năng cần thiết để quản lý được các mối đe dọa và lỗ hổng an ninh mạng phù hợp với nhu cầu

watchguard

3. Sản phẩm dẫn đầu toàn cầu về bảo mật và đáng tin cậy

Sản phẩm luôn dẫn đầu trong ngành bảo mật mạng. WatchGuard đã và đang dẫn đầu trong thị trường bảo mật với việc luôn cải tiến và đổi mới các dòng sản phẩm trong hơn 1 thập kỷ qua. Vì thế sau đây là một vài ghi nhận và phần thưởng mà WatchGuard đã đạt được:

Các dòng sản phẩm đáng tin cậy của WatchGuard đã và đang được phân phối bởi hơn 15,000 đối tác của chúng tôi tại 120 quốc gia và vùng lãnh thổ, và với sự hỗ trợ toàn cầu của WatchGuard cùng với NGN Corporation thì các bạn sẽ được hỗ trợ rất kịp thời và nhanh chóng ngay khi các bạn cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi.

Sơ lược các tính năng của dòng sản phẩm WatchGuard XTM:

Mặt trước

watchguard

Mặt sau

watchguard

Những tính năng mới

Những tính năng bảo mật bạn thật sự cần:

Dòng sản phẩm bảo mật XTM đã được tinh chỉnh, cho phép bạn tự lựa chọn các thành phần bảo mật cụ thể để đáp ứng đúng từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp và những yêu cầu bảo mật của hệ thống mạng nhằm tránh lãng phí. Ví dụ:

Những dịch vụ bảo mật khác cho dòng sản phẩm WatchGuard® XTM appliances bao gồm:

Bạn có thể lắp đặt ngay sản phẩm WatchGuard® XTM appliance vào hệ thống mạng đang vận hành nhằm nâng cao độ bảo mật của hạ tầng mạng. Ngoài ra WatchGuard® XTM còn tích hợp và cung cấp những giải pháp để triển khai trong môi trường phức tạp, đòi hỏi khả năng bảo mật, tính sẵn sàng và hiệu xuất thi hành cao.

Dễ dàng quản trị với nhiều tính năng:

Một số chuyên viên IT thường thích quản trị hệ thống tường lửa bằng giao diện dòng lệnh và viết các script để thực thi các thao tác tự động. Một số khác lại ưu tiên việc quản trị bằng giao diện đồ họa tập trung. WatchGuard® XTM đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu này. Và ngoài ra nó còn cho phép bạn quản trị từ xa.

Tính năng nâng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

WatchGuard® XTM appliances cung cấp nhiều tính năng mạng nâng cao nhằm nâng cao băng thông mạng và nâng cao tính sẵn sàng phục vụ trong việc phục vụ việc truy cập ra vào hệ thống mạng:

Chi tiết hơn về giải pháp và triển khai, xin vui lòng liên hệ NGN Corporation....